Giới thiệu

Chúng tôi là Cafe Nhà Rang, với mong muốn mang đến loại cà phê rang xay nguyên chất đến với người tiêu dùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cà phê trong đó có các loại cà phê trộn bột bắp hoặc đậu nành để tăng hương vị cà phê. Nhưng, khi đến với Cafe Nhà Rang, chúng tôi ưu tiên đến sức khỏe, trải nghiệm của người tiêu dùng khi thưởng thức những tách cà phê thơm ngon, đậm đà mà đảm bảo được sức khỏe.

Sứ mệnh

Với phương châm: Chất lượng sản phẩm là trên hết. Cafe Nhà Rang đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất. Với các tiêu chí gồm có: giá cả phải chăng, cà phê đậm đà hương vị, đảm bảo sức khỏe cộng đồng,… Cafe Nhà Rang sẽ là lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua được.

Trở thành cửa hàng bán lẻ cà phê rang xay nguyên chất là những gì mà Cafe Nhà Rang luôn mong muốn và ấp ủ. Thời đại ngày nay, con người ta càng ngày để ý đến sức khỏe của mình hơn bất kì thứ gì khác. Và cà phê nguyên chất sẵn sàng đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng.